เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประกาศ ระเบียบ ข้อบังคับ
เกี่ยวกับกองกลาง
โครงสร้างกองกลาง
พระราชบัญญัติ กฎ และประกาศ ก.พ.อ.
โครงการกองกลาง
รายงานผลการดำเนินงานกองกลาง
ทำเนียบผู้บริหาร
หน่วยงานในสังกัด
งานธุรการและสารบรรณ
งานการเจ้าหน้าที่
งานพัสดุ
งานอาคารสถานที่
Download แบบฟอร์ม
งานพัสดุ
งานอาคารสถานที่
งานการเจ้าหน้าที่
งานธุรการและสารบรรณ
KM กองกลาง
KM คืออะไร
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ.2526
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2535
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ 2548
ภาวะผู้นำกับการบริหารงานในองค์การ
การจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบ ERP
ช่องทางการสื่อสาร กองกลาง
สารสนเทศ
ปฏิทิน
เว็บบอร์ด
เอกสารดาวน์โหลด
วารสาร/จดหมายข่าว

กำหนดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาจัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2560 .::. คณาจารย์และบุคลากร มรภ.ยะลา เข้าร่วมประชุมวิชาการ การจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน .::. บุคลากร มรภ.ยะลา รับสเด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียน ตชด.สังวาลวิท 4 .::. มรภ.ยะลา ลงนามความร่วมมือทางวิชาการการตรวจสอบการลอกเลียนงานวรรณกรรมด้วยโปรแกรมอักขราวิสุทธิ์กับ จุฬา .::. มรภ.ยะลา ลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการสานพลังเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏพัฒนาทักษะการอ่านออกฯ กับ สสส. .::.
คำอธิบายวิธีการจัดทำใบเบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ
วันที่ 15 มิถุนายน 2560 ดู 140 ครั้ง

เอกสารแนบ
 คำอธิบายวิธีการจัดทำใบเบิกค่าใช้จ่ายฯ.doc

กองกลาง สำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

เลขที่ 133 ถนนเทศบาล 3 ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000 โทรศัพท์ 0-7329-9640 โทรสาร 0-7329-9610

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์  Computer CenterComputer CenterComputer CenterComputer CenterComputer Center