เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประกาศ ระเบียบ ข้อบังคับ
เกี่ยวกับกองกลาง
โครงสร้างกองกลาง
พระราชบัญญัติ กฎ และประกาศ ก.พ.อ.
โครงการกองกลาง
รายงานผลการดำเนินงานกองกลาง
ทำเนียบผู้บริหาร
หน่วยงานในสังกัด
งานธุรการและสารบรรณ
งานการเจ้าหน้าที่
งานพัสดุ
งานอาคารสถานที่
Download แบบฟอร์ม
งานพัสดุ
งานอาคารสถานที่
งานการเจ้าหน้าที่
งานธุรการและสารบรรณ
KM กองกลาง
KM คืออะไร
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ.2526
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2535
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ 2548
ภาวะผู้นำกับการบริหารงานในองค์การ
การจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบ ERP
ช่องทางการสื่อสาร กองกลาง
สารสนเทศ
ปฏิทิน
เว็บบอร์ด
เอกสารดาวน์โหลด
วารสาร/จดหมายข่าว

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มอบนโยบายแก่บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ .::. โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาฯ จัดอบรมการผลิตหนังสือทำมือและการใช้สื่อ .::. นศ.มรย.คว้ารางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 และ 2 ประกวดเรียงความภาษาอาหรับ .::. นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมร้องเพลงชาติไทย เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทย .::. ขอแสดงความยินดีกับทีม Fight’O มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผ่านเข้ารอบ 20 ทีมสุดท้าย .::.
กองกลาง นับคะแนนการเลือกตั้ง ก.บ.ม.
วันที่ 12 มกราคม 2560 ดู 113 ครั้ง

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี นับคะแนนการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัย ผู้แทนข้าราชการพลเรือนในมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผู้แทนข้าราชการพลเรือนในมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ตามมาตรา 18(ข)(7) ตำแหน่งประเภทผู้บริหาร หรือ (ค) ตำแหน่งวิชาชีพเฉพาะหรือเชียวชาญเฉพาะ แห่งพระราชบัญญัติข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2547 และผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาการ ณ ห้องธุรการ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2560 ที่ผ่าน

กองกลาง สำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

เลขที่ 133 ถนนเทศบาล 3 ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000 โทรศัพท์ 0-7329-9640 โทรสาร 0-7329-9610

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์  Computer CenterComputer CenterComputer CenterComputer CenterComputer Center