เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประกาศ ระเบียบ ข้อบังคับ
เกี่ยวกับกองกลาง
โครงสร้างกองกลาง
พระราชบัญญัติ กฎ และประกาศ ก.พ.อ.
โครงการกองกลาง
รายงานผลการดำเนินงานกองกลาง
ทำเนียบผู้บริหาร
หน่วยงานในสังกัด
งานธุรการและสารบรรณ
งานการเจ้าหน้าที่
งานพัสดุ
งานอาคารสถานที่
Download แบบฟอร์ม
งานพัสดุ
งานอาคารสถานที่
งานการเจ้าหน้าที่
งานธุรการและสารบรรณ
KM กองกลาง
KM คืออะไร
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ.2526
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2535
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ 2548
ภาวะผู้นำกับการบริหารงานในองค์การ
การจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบ ERP
ช่องทางการสื่อสาร กองกลาง
สารสนเทศ
ปฏิทิน
เว็บบอร์ด
เอกสารดาวน์โหลด
วารสาร/จดหมายข่าว

สถาบันวิจัยฯ มรภ.ยะลา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการแนวทางการทำวิจัยเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ .::. ขอเชิญบุคลากรทุกท่านเข้าร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ .::. มรภ.ยะลา จัดประชุมคณะกรรมการโครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาชายแดนภาคใต้ ครั้งที่ 2 .::. กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาแกนนำ รุ่นที่ 4 .::. มรภ.ยะลา ขอเชิญบุคลากร ร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์สรรหาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ และคณะมนุษยศาสตร์ฯ .::.
กองกลาง จัดประชุมคณะกรรมการจัดทำ KM
วันที่ 17 มกราคม 2560 ดู 54 ครั้ง

วันนี้ (17 มกราคม 2560) นางสุมล  เพ็ชร์แก้ว ผู้อำนวยการกองกลาง เป็นประธานการจัดประชุมคณะกรรมการจัดการเรียนรู้ (KM) โดยมีวาระการพิจารณา ดังนี้ 1) การกำหนดหัวข้อในการจัดทำ KM  2) การจัดทำแผนในการจัดทำ KM (Action Plan KM) โดยมีการคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องงานการคลัง ชั้น  1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ

กองกลาง สำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

เลขที่ 133 ถนนเทศบาล 3 ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000 โทรศัพท์ 0-7329-9640 โทรสาร 0-7329-9610

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์  Computer CenterComputer CenterComputer CenterComputer CenterComputer Center