เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประกาศ ระเบียบ ข้อบังคับ
เกี่ยวกับกองกลาง
โครงสร้างกองกลาง
พระราชบัญญัติ กฎ และประกาศ ก.พ.อ.
โครงการกองกลาง
รายงานผลการดำเนินงานกองกลาง
ทำเนียบผู้บริหาร
หน่วยงานในสังกัด
งานธุรการและสารบรรณ
งานการเจ้าหน้าที่
งานพัสดุ
งานอาคารสถานที่
Download แบบฟอร์ม
งานพัสดุ
งานอาคารสถานที่
งานการเจ้าหน้าที่
งานธุรการและสารบรรณ
KM กองกลาง
KM คืออะไร
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ.2526
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2535
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ 2548
ภาวะผู้นำกับการบริหารงานในองค์การ
การจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบ ERP
ช่องทางการสื่อสาร กองกลาง
สารสนเทศ
ปฏิทิน
เว็บบอร์ด
เอกสารดาวน์โหลด
วารสาร/จดหมายข่าว

กำหนดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาจัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2560 .::. คณาจารย์และบุคลากร มรภ.ยะลา เข้าร่วมประชุมวิชาการ การจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน .::. บุคลากร มรภ.ยะลา รับสเด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียน ตชด.สังวาลวิท 4 .::. มรภ.ยะลา ลงนามความร่วมมือทางวิชาการการตรวจสอบการลอกเลียนงานวรรณกรรมด้วยโปรแกรมอักขราวิสุทธิ์กับ จุฬา .::. มรภ.ยะลา ลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการสานพลังเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏพัฒนาทักษะการอ่านออกฯ กับ สสส. .::.
กองกลาง จัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ KM
วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 ดู 153 ครั้ง

กองกลาง โดยงานการคลังจัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ KM ในหัวข้อ "ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ" ประจำปีการศีกษา 2559 โดยมีนางสุมล  เพ็ชร์แก้ว ผู้อำนวยการกองกลาง คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่จากส่วนราชการต่าง ๆ เข้าร่วมกันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ดังกล่าว เพื่อกำหนดแนวปฏิบัติที่ดีในการเขียนรายงานการเดินทางไปราชการของส่วนราชการ ให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน ณ ห้องประชุมเวิ่ง ช่าย ชั้น 3 อาคาร 20 วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560

กองกลาง สำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

เลขที่ 133 ถนนเทศบาล 3 ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา 95000 โทรศัพท์ 0-7329-9640 โทรสาร 0-7329-9610

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์  Computer CenterComputer CenterComputer CenterComputer CenterComputer Center