วันที่ 30 กันยายน 2558 ดู 388 ครั้ง

ประกาศกองพัฒนานักศึกษา รับสมัครนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๓ รับสมัครนักศึกษา (ภาคปกติ) ที่มีความสามารถทางด้านกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๓ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

รายละเอียดดังเอกแนบ

เอกสารแนบ