รายละเอียดดังเอกสารแนบ

" /> ประกาศ ให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม อาซูรอสัมพันธ์ ประจำปี 58 :: กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 ดู 579 ครั้ง

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้จัดโครงการ "อาซูรอสัมพันธ์" ขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2558 จึงประกาศให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

รายละเอียดดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ