" /> ขอเชิญชวนสมัคร จิตอาสา อาสาสมัครสภากาชาดไทย ของเหล่ากาชาดจังหวัด :: กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

วันที่ 09 ธันวาคม 2558 ดู 197 ครั้ง

เหล่ากาชาดจังหวัดยะลา  เชิญชวนผู้ที่มีความสนใจสมัคร  จิตอาสา  อาสาสมัครสภากาชาดไทย  ของเหล่ากาชาดจังหวัดเพื่อร่วมแสดงความเข้มแข็งและมีจิตใจมุ่งมั่น  ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม  คือการช่วยเหลือ  ป้องกัน  บรรเทาความทุกข์ทรมานความคุ้มครองชีวิตและสุขภาพอนามัยของเพื่อนมนุษย  รายละเอียดดังแนบ

เอกสารแนบ
 img116.pdf