ขอเชิญชวนเข้าร่วมโครงการใจใสเกรดเอ เรียนดี มีทุนให้
วันที่ 15 ธันวาคม 2558 ดู 404 ครั้ง

ชมรมเยาวชนพุทธอาสา  เปิดรับสมัครนักศึกษา  เพื่อรับทุนการศึกษา  ตามโครงการใจใสเกรดเอ เรียนดี  มีทุนให้  สำหรับนิสิต  นักศึกษาระดับปริญญาตรี  เพื่อมอบทุนการศึกษาและสนับสนุนให้นิสิตนักศึกษาได้พัฒนาตนเองให้มีผลการเรียนดีขึ้น  รายละเอียดดังไฟล์แนบ

เอกสารแนบ
 เชิญชวนเข้าร่วมโครงการใจใสเกรด เอ เรียนดี มีทุนให้.pdf