คลิก และสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ คลิก " /> ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษาทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนใต้ ระยะที่ 2 ปีการศึกษา 2558 สำหรับนักศึกษาที่มีที่เรียนแล้ว :: กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

วันที่ 28 มกราคม 2559 ดู 290 ครั้ง

ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนการศึกษาทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนใต้ ระยะที่ 2 ปีการศึกษา 2558  ซึ่งผู้สมัครจะต้อง เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 1 โดยจะเปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 11-31 มกราคม  2558 นักศึกษาสามารถเข้าไปดูรายละเอียด  ประกาศรับสมัครได้ที่ คลิก และสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ คลิก
เอกสารแนบ
 maaaaaaa.pdf