" /> ประชาสัมพันธ์ รับสมัครโครงการประกวดคลิปวิดีโอ :: กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

วันที่ 16 มีนาคม 2559 ดู 378 ครั้ง

ประชาสัมพันธ์ บริษัทนำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด รับสมัครโครงการประกวดคลิปวิดีโอ ในหัวข้อ "สร้างสรรค์ ปันน้ำใจ" เพื่อชิงรางวัลทุนการศึกษามูลค่ารวม 250,000 บาท

รายละเอียดดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ