สถานทูตอเมริกันประจำประเทศไทย รับสมัครทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยน
วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 ดู 416 ครั้ง

ด้วยสถานทูตอเมริกันประจำประเทศไทย ร่วมกับมูลนิธีการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบรท์) เปิดรับสมัครทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนสำหรับมหาวิทยาลัยในภูมิภาค

เอกสารแนบ
 รับสมัครสอบชิงทุน Globl Undergraduate Exchange Program ประจำปี 2560.pdf