ประกาศเปิดรับสมุดบัญชีนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ผู้กู้รายเก่าจากสถาบันอื่น และผู้กู้รายใหม่ชั้นปีที่ ๑
วันที่ 07 มิถุนายน 2555 ดู 607 ครั้ง
ประกาศเปิดรับสมุดบัญชีนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ผู้กู้รายเก่า(ต่อเนื่อง) จากสถาบันอื่น และผู้กู้รายใหม่ชั้นปีที่ ๑ ที่ประสงค์จะขอกู้ยืมเงิน(รอบ ๒)