" /> ประชาสัมพันธ์ บสมัครประกวดเรียงความ ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง :: กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 ดู 155 ครั้ง

ประชาสัมพันธ์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ รับสมัครประกวดเรียงความในหัวข้อ "นักศึกษาที่ส่งเสริมศิปวัฒธรรม น้อมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง" (ระดับชาติ)

เอกสารแนบ
 ประกวดเรียงความ ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง.pdf