วันที่ 24 มีนาคม 2560 ดู 703 ครั้ง
ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์โครงการทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ระยะที่ 3 ปีการศึกษา 2559 (กลุ่มที่ 2 สำหรับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาได้) รายละเอียดดังแนบ
เอกสารแนบ
 ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ปี 59 กลุ่ม 2.pdf