รับสมัครนักศึกษาที่มีความประสงค์รับทุนการศึกษาตามโครงการสนับสนุนเงินอุดหนุนทางการศึกษาสำหรับนิสิตนักศึกษาพิการในระดับอนุปริญญาและระดับปริญญาตรี  ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา  2559  สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและส่งใบสมัครขอรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่บัดนี้ - 23 สิงหาคม 2560  ที่งานแนะแนว  กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา รายละเอียดดังเอกสารแนบ

" /> โครงการสนับสนุนเงินอุดหนุนทางการศึกษาสำหรับนิสิตนักศึกษาพิการในระดับอนุปริญญาและระดับปริญญาตรี ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีงบประมาณ 2560 :: กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

วันที่ 07 สิงหาคม 2560 ดู 31 ครั้ง

เอกสารแนบ
 โครงการสนับสนุนอุดหนุนทุนทางการศึกษาสำหรับนักศึกษาพิการ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560.pdf
 แบบแสดงความจำนงขอรับทุนอุดหนุนทางการศึกษาสำหรับนักศึกษาพิการ.pdf