รับสมัครนักศึกษาที่มีความประสงค์รับทุนการศึกษาตามโครงการสนับสนุนเงินอุดหนุนทางการศึกษาสำหรับนิสิตนักศึกษาพิการในระดับอนุปริญญาและระดับปริญญาตรี  ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา  2559  สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและส่งใบสมัครขอรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่บัดนี้ - 15  กุมภาพันธ์ 2561  ที่งานแนะแนว  กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา รายละเอียดดังเอกสารแนบ

" /> โครงการสนับสนุนเงินอุดหนุนทางการศึกษาสำหรับนิสิตนักศึกษาพิการในระดับอนุปริญญาและระดับปริญญาตรี ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560 :: กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

วันที่ 21 ธันวาคม 2560 ดู 77 ครั้ง

เอกสารแนบ
 ใบสมัครภาคเรียน 2-60.pdf