วันที่ 15 สิงหาคม 2562 ดู 259 ครั้ง

ประชาสัมพันธ์ ให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์รำลึกพระคุณครู ประจำปีการศึกษา 2562 โดยสามารถอ่านรายละเอียดดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ
 ประกาศให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมรำลึกพร.pdf
 กำหนดการวันรำลึกพระคุณครูครู 62.pdf
 บันทึนส่งข้อมูลเข้าร่วมกิจกรรมรำลึกพระค.pdf