วันที่ 26 กรกฏาคม 2555 ดู 1490 ครั้ง

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษาได้รับแจ้งว่า รัฐบาลโมร็อกโกมีความประสงค์มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาไทยเพื่อศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา(ปริญญาตรี โท และเอก) ในประเทศโมร็อกโก จำนวน ๑๕ ทุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕-๒๕๕๖ มีรายละเอียดดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ
 ทุนรัฐบาลโมร็อกโก.pdf