" /> ประกาศแจ้งเตือนนักศึกษาเงินกู้ยืม กยศ. ที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้ ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ภายในวันที่ 5 ก.ย. 55 :: กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

วันที่ 31 สิงหาคม 2555 ดู 2762 ครั้ง

เอกสารแนบ
 แจ้งเตือนนักศึกษาเงินกู้ยืม กยศ. ที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้.pdf