วันที่ 01 ตุลาคม 2555 ดู 2018 ครั้ง

ให้นักศึกษาเข้าระบบ e-studentloan เพื่อทำการบันทึกค่าเทอม ภาคเรียนที่ 2 หากนักศึกษาคนใดไม่ทำ จะไม่สามารถเซ็นแบบยืนยันค่าเทอมและค่าครองชีพได้ รายละเอียดเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ
 รายชื่อนักศึกษาเงินกู้ที่ยังไม่ดำเนินการบันทึกค่าเทอม ภาคเรียนที่ 2 ในระบบ e-studentloan.pdf