บริษัทโตชิบา ประเทศไทย มอบทุนการศึกษา ภายใต้โครงการโตชิบา"นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต" เปิด"วิชาแห่งการให้"ในระดับมหาวิทยาลัยทุนละ 10,000 บาท
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2555 ดู 1230 ครั้ง

นักศึกษาที่มีความสนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเองตามที่อยู่ในหนังสือทุนและสามารถดูตัวอย่างแผนโครงการหรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์หรือเฟสบุ๊คทุนได้ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่งานแนะแนว  กองพัฒนานักศึกษา รายละเอียดเพิ่มเติมดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ
 ทุนโตชิบา.pdf