และพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป

" /> กิจกรรมจิตอาสาของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา :: กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

วันที่ 31 มีนาคม 2559 ดู 1917 ครั้ง

กองพัฒนานักศึกษา ปลูกจิตสำนึกให้นักศึกษา โดยการทำจิตอาสาให้กับมหาวิทยาราชภัฏยะลา เพื่อฝึกฝนให้นักศึกษามีความเป็นจิตอาสา ได้พัฒนาตัวเอง และพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป