กองพัฒนานักศึกษา พานักศึกษาร่วมพิธีปิดโครงการสานฝันการกีฬาสู่ระบบการศึ
วันที่ 26 เมษายน 2559 ดู 194 ครั้ง

วันที่ 25 เม.ย. 59 ที่ สนามกีฬากลางสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา กองพัฒนัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา พานักศึกษาร่วมพิธีปิดโครงการสานฝันการกีฬาสู่ระบบการศึกษาชายแดนใต้ โดยมี พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาโครงการสานฝันการกีฬาสู่ระบบการศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศ แก่นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน โดยมี พลเอก สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ส่วนราชการ ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู อาจารย์ ประชาชน รวมทั้งนักกีฬาจาก 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ร่วมในพิธีปิดเป็นจำนวนมาก

สำหรับกีฬาที่แข่งขันมี 5 ประเภทกีฬา คือ กีฬาฟุตบอล กีฬาฟุตซอล กีฬาวอลเล่ย์บอล (ชาย – หญิง) กีฬาเซปัคตะกร้อ (ชาย – หญิง) และกรีฑา โดยกีฬาทุกประเภทแบ่งตามรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี 15 ปี 18 ปี และ 20 ปี เพื่อให้เยาวชนที่เรียนในระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา อาชีวศึกษา และอุดมศึกษา ได้เข้าร่วมการแข่งขันทุกระดับ