วันที่ 14 กรกฏาคม 2559 ดู 195 ครั้ง

วันนี้ (13 ก.ค.59) คุณเรียม แก้วทอง นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา (วิทยาลัยครูยะลา) ประชุม คณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่า ฯ เตรียมการเลือกตั้งนายกสมาคมคนใหม่ ณ ห้องสมาคมศิษย์เก่าฯ อาคารกิจกรรมนักศึกษา student Union