กองพัฒนานักศึกษา เชิญประชุมผู้นำนักศึกษา
วันที่ 14 กรกฏาคม 2559 ดู 239 ครั้ง

วันนี้ (14 กค 59) ณ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา  นายแวยูฮัน หะยีแวนาแว หัวหน้างานพัฒนานักศึกษา   เชิญประชุมผู้นำนักศึกษา ประกอบด้วย ประธานสภานักศึกษา นกยกองค์การบริหารนักศึกษา และนายกสโมสรนักศึกษาจาก 4 คณะ เพื่อชี้แจงแนวทางการจัดทำแผนงานโครงการ และกิจกรรมขององค์กรนักศึกษา  ปีการศึกษา 2559