กิจกรรม จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล 12 สิงหา วันแม่แห่งชาติ
วันที่ 11 สิงหาคม 2559 ดู 221 ครั้ง

วันนี้ (10ส.ค.59) ที่ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่ม (พุ่มทอง – พุ่มเงิน) เพื่อถวายราชสักการะต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2559 โดยมี คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

สำหรับกิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย ประธานเปิดกรวยดอกไม้ที่ธูปเทียนแพ ถวายสักการะพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล รวมทั้งร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี นอกจากนี้มีการรำถวายพระพร จากนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา และพิธีมอบเกียรติบัตรผู้ได้รับรางวัลการประกวดภาพถ่าย และการประกวดเรียงความในหัวข้อ สายใยรักผูกพันจากแม่สู่ลูก