วันที่ 03 กันยายน 2556 ดู 454 ครั้ง

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา ศูนย์เพื่อนใจวัยุร่น Friend corner for youth กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้จัดกิจกรรม "เดคูพาจ สร้างรายได้ สร้างอาชีพ" ให้แก่อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาที่มีความสนใจงานเพ็นท์จากกระดาษทิชชูมีลาย (เดคูพาจ) เพื่อส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้เสริมด้วยตนเอง โดยกิจกรรมครั้งนี้ ทางมหาวิทยาลัยได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุจี บุญลิ่มเต็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าหวัง มาเป็นวิทยากรบรรยายและให้ความรู้