วันที่ 26 ตุลาคม 2559 ดู 191 ครั้ง

วันที่ 26 ต.ค. 59 ที่ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา กองพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรมขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่มีต่อชาวไทยมุสลิม โดยได้รับเกียรติจาก พันตรีอนุรัตน์ บูรณะอำมาตย์ บรรยายหัวข้อ ครั้งหนึ่งที่ข้าพเจ้า...คาดคิดไม่ถึง โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นเกียรติพบปะพูดคุยกับนักศึกษาเกี่ยวกับกิจกรรมดังกล่าว พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้