สอบคัดเลือกนักศึกษาโควต้าความสามารถพิเศษด้านกีฬา
วันที่ 04 เมษายน 2557 ดู 444 ครั้ง

งานพัฒนานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษาได้ดำเนินการจัดสอบคัดเลือกนักศึกษาโควต้าความสามารถพิเศษทางด้านกีฬาเพื่อเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ประจำปีการศึกษา 2557 ซึ่งประกอบด้วยกีฬา 6 ประเภท คือ มวยไทย/มวยสากล ฟุตบอล ฟุตซอล เซปักตะกร้อ เปตอง และวอลเลย์บอลเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายน 2557 ณ โรงยิมส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา และสนามกีฬาสถาบันพลศึกษา จังหวัดยะลา