วันที่ 02 พฤศจิกายน 2559 ดู 185 ครั้ง

2 พ.ย. 2559  เวลา 09.00 น ณ ห้องบริหารงานทั่วไป กองพัฒนานักศึกษา บุคลากรกองพัฒนานักศึกษาและหน่วยงานเกี่ยวข้อง ร่วมประชุมหารือ และซักซ้อมการปฏิบัติ เพื่อเตรียมความพร้อม กิจกรรมน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้