ชมรมวิทยุสื่อสารและอาสาพยาบาล(เหินฟ้า)มรย.ปฏิบัติภารกิจในงานพิธีแสดงคว
วันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 ดู 332 ครั้ง

ชมรมวิทยุสื่อสารและอาสาพยาบาล(เหินฟ้า)มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมกับ เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลศูนย์ยะลา กู้ภัยแม่ก่อเหนี่ยว กู้ภัยเจ้าแม่ทับทิม และนักศึกษาเวชกิจ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธรจังหวัดยะลา ร่วมกันปฏิบัติภารกิจหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย ฉุกเฉิน ในงานพิธีแสดงความไว้อาลัย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระปรมินทรภูมิพลอดุลยเดช เมื่อวันพุธ ที่ 9 พฤศจิกายน 2559 ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดยะลา