พิธีเปิดโครงการ three smart youth
วันที่ 07 ธันวาคม 2559 ดู 248 ครั้ง

วันที่ 7 ธ.ค. 2559 กองพัฒนานักศึกษา โดยรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา อาจารย์ศตพล ลูกอินทร์ เป็นประธาน พร้อมด้วยบุคลากรภายนอก และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา จัดพิธีเปิดโครงการยกระดับคุณภาพเยาวชนสังคมพหุวัฒนธรรม ด้วยรูปแบบ three smart youth : เครือข่ายเยาวชนต้นแบบทำดีดูดี ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร student union กองพัฒนานักศึกษา