ทดสอบเครื่องออกกำลังกาย ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ
วันที่ 19 ธันวาคม 2559 ดู 289 ครั้ง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดี พร้อมด้วยรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการกองพัมนานักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิยทาลัยราชภัฏยะลา เป็นเกียรติร่วมทดสอบเครื่องออกกำลังกายเครื่องใหม่ โดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำการใช้งานที่ถูกต้องแก่เจ้าหน้าที่และนักศึกษาสาขาพลศึกษาและสุขศึกษา โดยมหาวิทยาลัยกำลังดำเนินการจัดระบบการเข้าใช้บริการซึ่งจะให้บริการแก่บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา นักศึกษา และบุคคลทั่วไป จะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้ ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา