วันที่ 07 กุมภาพันธ์ 2560 ดู 151 ครั้ง

วันที่ 7 ก.พ. 2560 กองพัฒนานักศึกษาร่วมกับกกต.ประจำจังหวัดยะลา ประชุมเพื่อพูดคุยหารือประเด็นเกี่ยวกับการเลือกตั้งและการดำเนินงานร่วมกันกับมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยมีผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยประธานกกต.ประจำจังหวัดยะลา และตัวแทนนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร student union กองพัฒนานักศึกษา