ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ได้มอบอินทผาลัมให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความป
วันที่ 21 มิถุนายน 2560 ดู 129 ครั้ง

วันที่ 21 มิ.ย. 2560 ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ผศ.วาสนา พิทักษ์ธรรม ได้มอบอินทผาลัมให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เนื่องในโอกาสเดือนถือศิลอด(รอนฏอน) เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ต่อไป