วันที่ 27 กรกฏาคม 2560 ดู 14 ครั้ง

วันที่ 26 ก.ค. 2560 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร student union กองพัฒนานักศึกษา ได้รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับกอง โดยมีผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ผศ.วาสนา พิทักษ์ธรรม พร้อมด้วยคณะกรรมการการประเมิน และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา