มอบรางวัล การประกวดถ่ายภาพ และประกวดเขียนเรียงความหัวข้อ แม่ที่สุดในดว
วันที่ 25 สิงหาคม 2560 ดู 17 ครั้ง

วันที่ 24 ส.ค. 60 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นเกียรติมอบเกียรติบัตรและเงินรางวัลให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาที่ชนะการประกวดกิจกรรมวิชาการการประกวดถ่ายภาพ และประกวดเขียนเรียงความหัวข้อ แม่ที่สุดในดวงใจ พร้อมด้วยผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา บุคลากร และนักศึกษาที่ได้รับรางวัล โดยกองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้จัดกิจกรรม วันแม่แห่งชาติ 2560 ขึ้น เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560 ณ ห้องรับรองมูลนิธิ 80 ปี ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา