วันที่ 29 กันยายน 2560 ดู 10 ครั้ง

วันที่ 29 ก.ย. 2560 ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ผศ.วาสนา พิทักษ์ธรรม ต้อนรับตัวแทนตรวจเยี่ยมทุน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (ราชการที่ 10) ที่มาตรวจเยี่ยมและให้คำปรึกษานักศึกษาทุนดังกล่าว ณ ห้องผู้อำนวยการ กองพัฒนานักศึกษา ชั้น 3 อาคาร student union