วันที่ 11 ตุลาคม 2560 ดู 25 ครั้ง

วันที่ 11 ต.ค. 60 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร student union กองพัฒนานักศึกษา จัดประชุมเตรียมการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานในระหว่างพีธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรและการปฏิบัติงานจนถึงวันรับพระราชทานปริญญาบัตร โดยได้รับเกียรติจากรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา อาจารย์ศตพล ลูกอินทร์ เป็นประธาน พร้อมด้วยผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา