กองพัฒนานักศึกษา จัดทำยกร่างเกณฑ์การประเมินอัตลักษณ์บัณฑิตและคุณลักษณะ
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ดู 96 ครั้ง

14 พฤศจิกายน 2560  เวลา 09.30 น. ทีมงานกองพัฒนานักศึกษานำโดยท่านรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา อาจารย์ศตพล ลูกอินทร์ ร่วมระดมแนวความคิดในการจัดทำยกร่างเกณฑ์การประเมินอัตลักษณ์บัณฑิตและคุณลักษณะบัณฑิต ประจำกองพัฒนานักศึกษา เพื่อนำส่งข้อมูลให้กองบริการพิจารณาและดำเนินการต่อไป