วันที่ 10 มกราคม 2561 ดู 74 ครั้ง

วันที่ 10 ม.ค. 2561 ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคาร student union กองพัฒนานักศึกษา จัดคัดเลือกตัวแทนนักศึกษาเพื่อเสนอรับรางวัลพระราชทาน โดยมีรักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผศ.อับดุลรอซะ วรรณอาลี เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการคัดเลือกนักศึกษารางวัลพระราชทาน