วันที่ 22 มกราคม 2562 ดู 73 ครั้ง

วันที่ 22 มกราคม 2562 กองพัฒนานักศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์ราชภัฏเพื่อพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยมี ดร.บุญสิทธิ์ ไชยชนะ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา รองคณบดีฝ่ายกิจกรรมนักศึกษาทั้ง 4 คณะ และคณะกรรมการดังกล่าว ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารกิจกรรมนักศึกษา (Student Union)