จัดประชุมประจำเดือนบุคลากร​กองพัฒนานักศึกษา ครั้งที่ 3/2562
วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ดู 32 ครั้ง

วันที่​ 21​ พ.ค.​ 62​ ณ​ ห้องประชุม​กอง​พัฒนา​นักศึกษา ​จัดประชุมประจำเดือนบุคลากร​กอง​ฯ​ โดย​มี​รองอธิการบดี​ฝ่าย​พัฒนา​นักศึกษา​เป็น​ประธาน​ พร้อมด้วย​ผู้​อำนวยการ​กอง​พัฒนา​นักศึกษา​ และ​บุคลากร​กอง​พัฒนา​นักศึกษา