วันที่ 01 เมษายน 2558 ดู 235 ครั้ง

วันที่ 28 มีนาคม 2558 กองพัฒนานักศึกษา  จัดกิจกรรมอบรมการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดแก่นักศึกษา  โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.สมศักดิ์ ด่านเดชา  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นประธานเปิดพิธี ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา (หลังใหญ่)