นักศึกษามรย.ร่วมโครงการ สานฝันกีฬา สู่ระบบการศึกษา
วันที่ 29 เมษายน 2558 ดู 385 ครั้ง

วันที่ 27 เมษายน 2558 นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาเข้าร่วมพิธีปิด โครงการ สานฝันกีฬา สู่ระบบการศึกษาจังหวัดชายแดนใต้ จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา เขต 1 จังหวัดยะลา ณ สนามกีฬากลาง สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตยะลา ได้รับเกียติจากรัตมนตรีกระทรวงศึกษาธิการเป็นประธานในพิธีปิด แม่ทัพภาคที่ 4 และคณะผู้บริหารจากหน่วยงานต่างๆ มาร่วมในพิธี