กิจกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาพบปะผู้ปกครอง
วันที่ 13 มิถุนายน 2558 ดู 290 ครั้ง

วันที่ 13 มิถุนายน 2558 กองพัฒนานักศึกษา  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้จัดกิจกรรม มหาวิทยาลัยรพบปะผู้ปกครอง นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2558 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ  โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดีคณะครุศาสตร์ รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และบุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา