พิธีถวายพานพุ่ม ถวายราชสดุดี เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 2558
วันที่ 13 สิงหาคม 2558 ดู 399 ครั้ง

วันที่ 11 ส.ค. 58 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นประธานในพิธีถวายพานพุ่ม (พุ่มทอง – พุ่มเงิน) เพื่อถวายราชสักการะต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2558 โดยมี คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย ประธานเปิดกรวยดอกไม้ที่ธูปเทียนแพ ถวายสักการะพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และกล่าวคำถวายราชสดุดีถวายพระพรชัยมงคล รวมทั้งร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี นอกจากนี้มีการรำถวายพระพร

จากนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา และพิธีมอบเกียรติบัตรผู้ได้รับรางวัลการประกวดภาพถ่ายและการประกวดเรียงความในหัวข้อ สายใยรักผูกพันจากแม่สู่ลูก