พิธีปิดมหกรรมกีฬามวลชนสันติสุข ชายแดนใต้ ราชภัฏคัพ ครั้งที่ 2
วันที่ 22 สิงหาคม 2558 ดู 226 ครั้ง

วันที่ 21 สิงหาคม 2558 กองพัฒนานักศึกษา จัดพิธีปิด มหกรรมกีฬามวลชนสันติสุข ชายแดนใต้ ราชภัฏคัพ ครั้งที่ 2 ณ อาคาร student union กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ระหว่างวันที่ 7-21 สิงหาคม 2558 โดยมีการแข่งขัน 3 ประเภทกีฬาด้วยกัน ได้แก่ ฟุตซอล เวลเลย์บอล บาสเก็ตบอล และได้รับเกียรติจาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นประธานในพิธีปิด รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา กล่าวรายงาน และมีผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เข้าร่วมในพิธี