กองพัฒนานักศึกษาร่วมกับศูนย์ศิลปวัฒนธรรม จัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ 58
วันที่ 03 ธันวาคม 2558 ดู 288 ครั้ง

วันที่ 2 ธ.ค. 58 เมื่อเวลา 16.30 น. ที่ หอประชุมหลังเล็ก มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่ม (พุ่มทอง – พุ่มเงิน) เพื่อถวายราชสักการะพระสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เข้าร่วมในพิธี

สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย ประธานเปิดกรวยดอกไม้ที่ธูปเทียนแพ ถวายสักการะพระสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล และกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ รวมทั้งร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี/เพลงสดุดีมหาราชา นอกจากนี้ มีการรำถวายพระพร และมอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลการประกวดภาพถ่ายและประกวดเรียงความ ภายใต้หัวข้อ My dad พ่อของฉัน