บุคลากรกองพัฒฯ เยี่ยมนักศึกษาประสบอุบัติเหตุ
วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 ดู 253 ครั้ง

กองทุนสวัสดิภาพและกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา นำโดยรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา อาจารย์ศตพล ลูกอินทร์ และทีมงานกองพัฒนานักศึกษา เข้าเยี่ยมอาการและมอบกระเช้าให้กับนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ ฯ ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ จำนวน 3 ราย ณ โรงพยาบาลศูนย์ยะลา